Giải mã giấc mơ - nằm mơ thấy ma

Ma quỷ là những thứ thuộc về thế giới tâm linh, rất khó để xác định tính chất thật giả. Bằng những lời truyền miệng hay các bộ phim đáng sợ, nhiều người dù chưa gặp nhưng vẫn rất sợ ma. Nhiều nỗi ám ảnh còn bị mang vào trong giấc mơ, người ta gọi đó là ác mộng. Nằm mơ thấy ma là một trong những ác mộng thường gặp của mỗi người. Vậy nằm mơ thấy ma có báo hiệu điềm gì không và mơ thấy ma nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy ma báo hiệu điều gì?

Thông thường những giấc mơ về thứ gì đó không phải chỉ toàn điều tiêu cực hoặc tích cực. Người ta cần xem xét nhiều yếu tố như nội dung giấc mơ mới có thể đánh giá. Khi chọn số lô cũng vậy, không phải mơ thấy ma đều đánh một số, còn tùy vào tình trạng gặp, thân thế con ma bạn gặp, bạn hay nó đã làm gì, ...

Ma là đại diện cho linh hồn người đã khuất

Ma theo quan niệm người xưa là linh hồn của những người đã khuất còn vương vấn trần thế. Mỗi địa phương sẽ có những phác họa khác nhau về ma, từ những bóng trắng mờ áo, đến những hình dạng máu me đáng sợ hay cả những con ma giết người kinh điển trong các bộ phim bom tấn. Nhưng dù ở bất kỳ hình dạng nào, ma vẫn mang đến nỗi sợ hãi siêu lớn cho những ai nhìn thấy chúng kể cả là nằm mơ thấy ma. Sau đây, chúng ta sẽ đến với những giấc mơ và điềm báo của chúng. 

Những giấc mơ về ma

- Mơ thấy một con ma nữ tóc dài, áo trắng với đôi mắt đỏ đang sợ cứ đi theo bạn thì rất có thể bạn đang cảm thấy bất an vì lo lắng rằng có người đang theo dõi mình. Nhưng cũng rất có thể đó là người thầm yêu bạn đó. 

- Nếu bạn là nữ và thấy trong mơ có một hồn ma nam bám đuôi mình, đây chính là điềm báo những trắc trở về tình duyên mà bạn sẽ gặp phải. Bạn đang cố gắng thoát khỏi team FA nhưng có lẽ nó khó mà thành công được. Nhưng ngược lại, nếu bạn là nam và thấy ma nữ đeo bám mình, hãy vui lên bởi có thể bạn đã giành được tình cảm của một cô gái rồi đó. Hãy quan sát và rất có thể đó cũng chính là cô gái mà bạn đang để mắt đến.

- Vậy nếu bạn có giấc mơ về một con ma nhỏ hay còn gọi là mai hài nhi? Nghĩa là bạn đang rối loạn tâm lý. Những cảm xúc tiêu cự sẽ rất dễ khiến bạn cảm thấy chán nản, mất hết nghị lực sống. Đừng tự cô lập mình trong các mối quan hệ giữa bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và cộng đồng. Hãy thử buông lỏng mọi thứ, tìm kiếm các mối quan hệ mới, vì biết đâu bạn sẽ gặp được người có thể chia sẻ mọi thứ và trở nên vui vẻ, yêu đời hơn.

- Nằm mơ thấy ma là người thân đã khuất, đây là báo hiệu bạn đang mãi chìm đắm trong quá khứ, đó có thể là những niềm vui, hay nỗi đau bạn đã gánh chịu. Đặc biệt, những kỷ niệm quá khứ đó chính là với người đã khuất mà bạn thấy trong mơ. Nhưng hãy mau chóng thoát ra vì bạn còn hiện tại và tương lai. 

- Nhìn thấy ma đánh và mắng mình trong mơ thì rất có thể tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt. Hãy tạm gác công việc học tập để đến khám tổng quát tại các bệnh viện nhé. Bên cạnh đó cũng nên điều chỉnh lại lối sinh hoạt và ăn uống.

- Mơ thấy mình chơi bài cùng với ma, bạn nên quan sát những người xung quanh mình, có thể họ là những người không tốt, bạn sẽ dễ bị lợi dụng.

Những con số nên đánh khi nằm mơ thấy ma

- Nằm mơ thấy ma nhưng hình ảnh không rõ ràng: 02 - 37

- Mơ thấy bóng trắng bóng đen: 72 - 85

- Nhìn thấy ma không đầu: 75 - 23 - 96

- Mơ đang ném đá hay đánh ma: 65 - 66

- Mơ lang thang ra các nghĩa địa: 78 - 87

- Mơ bị ma đuổi, đánh: 33 - 34 - 35

- Thấy ma xuất hiện trong gương: 37

- Chiêm bao thấy ma đi lại trong nhà: 74 - 89

 Xem thêm: GIẢI MÃ GIẤC MƠ

  Nằm mơ thấy tiền

  Nằm mơ thấy rắn

 

7/10 400 bài đánh giá