Kinh nghiệm chơi lô tô một cách khoa học nhất

Không chỉ nói riêng chơi đề mà bất cứ một trò chơi nào bạn cũng cần phải có một lối chơi khoa học mới có thể đem lại kết quả như mong đợi. Chơi lô tô, nếu bạn có được một chiến thuật chơi khoa học thì sẽ giúp bạn đem về số tiền lời khủng, còn nếu rủi chẳng hạn, ít nhất bạn cũng không mất đi một khoảng kinh tế lớn. Qua bài viết này, soicau366 sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm chơi lô tô một cách khoa học nhất.

Thứ nhất, trả lời cho câu hỏi: Một cặp lô tô và một dàn ĐB 54 con cái nào lợi hơn?

Một cặp lô tô là 2 con mà có 27 giải, tức cơ hội của mình sẽ là: 2×27=54 con chọi với 100 con.

Một con ĐB chỉ có 1 giải ĐB nên cơ hội ăn là 1/100, nhưng 54 con sẽ là 54/100 (tất cả lô tô và đề mình thống nhất là 1 ăn 80 cho dễ tính).

Rõ ràng xét về lý thuyết thì 1 cặp lô tô ngang với ĐB dàn 54 con.

Lô tô thì có 2, 3, 4… nháy, vì vậy mọi người luôn nghĩ rằng mình sẽ ăn 2, 3, 4 nháy nên chọn cách đánh lô tô, nhưng với mình thì luôn mong ăn 1 nháy là may lắm rồi.

Nhưng lại có một câu hỏi đặt ra ở đây, hàng ngày lô tô rơi trung bình ít nhất 5/27 con (có hôm lên đến hơn 10 con lô tô rơi), vậy thì tỷ lệ ăn của chúng ta giảm đi hay tăng lên? Người này mong ăn 2, 3, 4 thì số của người khác sẽ bị giảm tỷ lệ ăn cũng 2, 3 con đi.

Vậy nên các bạn phải tính toán làm sao và biết chơi cái gì cho hợp lý nhé!

Thứ hai, các bạn nuôi 1 cặp lô tô và 2 con trùng đầu và trùng đít cái nào lợi hơn?

1 đầu hay 1 đít chỉ có 10 con đánh, 2 con tỷ lệ ăn sẽ là 2/10=20%, ngày thứ 2 cơ hội ăn là 40%, ngày 3 là 60 và ngày 4 là 80, đến ngày 5 sẽ là 100%, lý thuyết là như thế nhưng không có gì là 100% cả, vì hàng ngày lô tô rơi và lô tô rơi 2 nháy là rất nhiều, nên 100% không còn nữa.

Nếu các bạn nuôi cặp thì như thế nào? Tỷ lệ là bao nhiêu?

Khi nuôi mọi người cứ nuôi mà không biết các con còn lại khả năng nổ cao hơn con mình đang nuôi hay không? (theo nhiều cao thủ nhưng lại không có cái đầu lạnh, không có lập trường riêng, không biết cách vào tiền), (vì mình chót nuôi cặp rồi mà, bỏ thì tiếc, không bỏ thì lấy vốn đâu mà nuôi nữa, nhỡ nó không ra thì sao, khi nuôi cặp các bạn hay mất tự tin ở đây nếu không có một lập trường vững vàng, nhưng nuôi 2 con cùng đầu hay đuôi, các bạn sẽ dễ phát hiện, con đó có khả năng ra cao hơn hay không? Và mình sẽ đưa ra phương án nuôi tiếp hay không một cách hợp lý?). Vậy các bạn sẽ chọn cách nuôi nào?

Mình khuyên các bạn nếu đánh ngày thì nên chọn đánh cặp vì không sợ lộn, còn về nuôi lâu dài thì mình chọn nuôi 2 con trùng đầu hay trùng đít.

Trên đây là một số kinh nghiệm chơi lô tô một cách khoa học nhất mà mình đã sưu tầm được từ những cao thủ. Các bạn hãy thử áp dụng xem sao nhé.

Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm TẠI ĐÂY.


|