Thử vận may với số này khi nằm mơ thấy đám ma và quan tài

Giật mình trong đêm khi nằm mơ gặp đám ma đây là điềm báo tốt hay xấu. Chắc chắn là đang rất nhiều bạn đọc thắc mắc và muốn tìm hiểu chi tiết giấc mơ này. Vậy hãy cùng khám phá cùng sổ mơ toàn tập - Soi cau 366 của chúng tôi nhé:

 

 

Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì tại Soicau366.com

Ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma hoặc quan tài

Theo quan điểm của nhiều người thì khi nằm mơ đám ma; thấy mình đi đám ma hoặc mơ gặp đám ma giữa đường là điềm báo xấu. Việc này khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, bất an trong suy nghĩ. Tuy nhiên, đối với những người hay chơi số đề thì lại cảm thấy rằng đây là điềm báo tốt lành. Và giấc mơ đó sẽ mang lại cho họ những con số may mắn có thể giúp họ thay đổi vận mệnh bất ngờ.

Tuy cùng một giấc mơ nhưng sẽ có rất nhiều điềm báo khác nhau. Giấc mơ thấy đám ma có thể xảy ra nhiều bối cảnh khác nhau. Do đó, điềm báo cũng có kết quả hoàn toàn khác nhau.

Nằm mơ gặp đám ma của chính mình: 

Đây là điều không ai mong muốn xảy ra đối với bản thân mình. Thông qua giấc mơ đó, nó đang chứng tỏ cho chúng ta thấy rằng: Bản thân bạn đang mất đi sự tự tin, luôn tạo ra áp lực về sự thất bại của chính mình. Điều quan trọng hơn, giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải rất nhiều áp lực từ công việc của bản thân, gia đình do chưa thể giải quyết hết được.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng: Việc mơ đám tang của chính bản thân chưa hẳn là điểm xấu, điềm chẳng lành. Đôi lúc nó lại thông báo về một tình huống hay sự kiện vào đó của bản thân, sẽ có một kết thúc tốt đẹp. Cụ thể như: Giấc mơ này sẽ đem lại cho bạn nhiều vận may đến từ công việc. Bạn sẽ được thăng quan, tiến chức, tiền tài vô hạn… Đây là điều đi ngược lại hoàn toàn với những điều bên trên.

 

Thử vận may với số này khi nằm mơ thấy đám ma và quan tài - Soicau366

Mơ thấy đám ma và quan tài của người thân trong gia đình: 

Giả sử người thân của bạn đã qua đời từ rất lâu rồi nhưng bất chợt bạn lại mơ thấy đám tang của họ. Điều này cho thấy bạn dành sự quý trọng; yêu thương của mình đối với người đã khuất. Nếu giấc mơ xảy ra đối với bố hoặc mẹ, bạn phải xác định cuộc sống độc lập; biết giúp đỡ các thành viên khác trong gia đình.

Mơ thấy đi đưa đám ma: 

Trong giấc mơ bạn chợt nhận ra mình đang mặc bộ tang phục để đi đưa đám ma một ai đó. Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp điềm lành. Những khó khăn về công việc sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa nhất.

Mơ thấy đang xem đám tang: Bạn mơ thấy mình đang đi xem đám tang một người nào đó nhưng chưa xác định được người mất là ai. Bạn đừng quá căng thẳng về giấc mơ này. Giấc mơ như một điều tốt lành để nhắc nhở bạn sống nên quan tâm và yêu quý mọi người xung quanh.  Nhất là người thường xuyên giúp đỡ mình.

Nằm mơ thấy đám ma nhà hàng xóm:

Nằm mơ thấy đám ma người lạ - Nếu bạn ngủ mơ thấy đám ma, nhưng là đám ma của một người mình không hề quen biết. Bạn sẽ thắc mắc, vì sao người xa lạ chưa từng gặp mặt ấy lại hiện hữu trong giấc mơ của mình? Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Có thể bạn đã vô tình gặp người đó ở một địa điểm nào đó. Khi ấy, bạn không hề có ấn tượng về họ, nhưng vô hình chung não của bạn lại ghi nhớ về người đó. 

Việc bạn mơ thấy đám ma của người xa la, không phải là điềm báo chẳng lành gì. Mà nó ngầm báo bạn nên thay đổi một số thứ như thói quen không tốt chẳng hạn như: thức quá khuya để làm việc, ăn uống thất thường hay bỏ bữa,…; những quyết định về một mối quan hệ bạn chưa chắc chắn,…

Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì tại Soicau366.com

Thử vận may với số này khi nằm mơ thấy đám ma và quan tài - Soicau366

 • Mơ thấy đám ma của chính mình: con số theo năm sinh của mình. Ví dụ bạn sinh năm 1960, con số may mắn sẽ là 6006
 • Nằm mơ thấy đám ma của người quen: số tuổi của người đó. Ví dụ người đó 25 tuổi thì đánh luôn con 25
 • Nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ mình: 49 - 53
 • Nếu thấy đám ma của người lạ: 34 - 72
 • Nằm mơ thấy đám ma/đám tang: 34, 35, 36
 • Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang: 27 - 72
 • Nằm mơ thấy bạn đi xem đám ma: 25 - 52
 • Mơ thấy cùng một lúc có nhiều đám tang: 75 - 80

 

>>> Xem thêm: Bộ số đẹp nhất khi nằm mơ thấy bị rụng răng 

Mơ thấy mình bị rụng răng thì đánh con mấy

Ngoài ra, trong một số trường hợp mơ thấy đám tang khác, ta có thể thấy những con số may mắn sau:

 • Mơ thấy đám ma, đám tang, bạn nên đánh 35, 53
 • Mơ thấy đưa tang, bạn nên đánh 27, 72
 • Mơ thấy mình xem đám ma, bạn nên đánh số 25, 52
 • Mơ thấy cùng một lúc có nhiều đám tang, bạn nên đánh số 75, 80
9/10 346 bài đánh giá