Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì?

Chó là loài vật có nhiều tình cảm và thân thiết với con người hơn cả. Vậy nên, nằm mơ thấy chó cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Những giấc mơ thường mang đến sự tò mò và muốn tìm hiểu với mọi người. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bài viết liên quan tới việc chiêm bao thấy chó, ý nghĩa của mơ thấy chó. Cũng như sẽ tư vấn lựa chọn những con số lô chuẩn nhất để bạn tiện tham khảo và lựa chọn.

Ý nghĩa của loài chó

Loài vật có linh tính

Chó là linh vật thứ 11 trong 12 con giáp, là loài vật rất được xem trọng. Chúng có nhiều đức tính tốt và rất được con người coi trọng. Đây là loài vật vẫn làm bạn với con người sớm nhất, chúng được thuần hoá và nuôi dưỡng với mục đích như dẫn đường, trông nhà, chăn cừu,… Có những địa phương bạn sẽ thấy xuất hiện những thần chó đá trong các đền hay cửa phủ.

Chó còn là loại động vật đầu tiên được con người thuần hóa và phục tùng chúng ta trong hàng thiên niên kỷ qua. Chúng thường thể hiện mọi cảm xúc qua những hành động bên ngoài và vô cùng gắn bó với chủ. Trên thế giới có rất nhiều câu chuyện về sự trung thành và gan dạ của các chú chó. Dễ thấy được chúng chính là vật nuôi có linh tính và gần gũi thân thiết với loài người nhất.

Ý nghĩa tâm linh

Trong những câu truyện được ông cha chúng ta kể lại, những chú chó chỉ có thể trông coi phần trần tức phần dương. Còn đối với phần âm, cần nuôi thêm những vị Thạch Cẩu (chó đá) để canh giữ. Đối với những ngôi nhà cổ, bạn sẽ bắt gặp những cặp chó đá bên cổng, được coi như một vị thần trông coi đất cát, gia trang. Ngoài ra chúng cũng được đặt bên các bệ thờ. Thông thường chó đá ở nhà sẽ có hình dạng hiền lành còn những tượng chó đá tại các đền, điện, phủ thì có hình dáng oai nghi, uy phong hơn.

Nằm mơ thấy chó là điềm tốt hay xấu

Ý nghĩa chung khi mơ thấy một con chó: Thấy chó trong mơ cho thấy giá trị mạnh mẽ của bạn và mục đích tốt của bạn luôn tiến về phía trước và luôn mang lại thành công cho bạn.

Mơ thấy một chú chó cũng có thể đại diện cho một người nào đó trong cuộc sống của bạn, những người bạn trung thành và thật lòng với bạn chẳng hạn. Mộng thấy chó còn cho biết một kỹ năng mà bạn có thể đã bỏ qua hoặc bị lãng quên.

Có nhiều giấc mơ về chó, mỗi giấc mơ lại có cách lý giải riêng nên không thể trả lời một cách ngắn gọn cho việc mơ thấy chó là tốt hay xấu được.

>Xem thêm: soi cau vip

Giải mã các giấc mơ gặp chó

Mơ thấy chó cắn, chó đuổi: 

Là một giấc mơ đáng sợ khiến người thấy phải khiếp đảm và mệt mỏi vì chạy trốn. Có thể bạn nghĩ rằng nằm mơ thấy chó cắn, chó đuổi là điềm không tốt. Nhưng thực ra thì suy nghĩ này là không đúng. Vì tùy thuộc vào mỗi trường hợp trong giấc mơ mà có những điềm báo tốt và xấu khác nhau. Cụ thể giải mã giấc mơ chó cắn như sau:

- Mơ thấy bị chó cắn vào chân: thì đây là điềm báo cho bạn sắp mất đi sự cân bằng các khía cạnh của cuộc sống. Hoặc có lẽ bạn đang phân vân trong các dự định tương lai không biết nên bước tiếp hay dừng lại và thay đổi con đường. Ngoài ra thì giấc mơ bị chó cắn này nó còn có ý nghĩa cảnh báo cho sự phản bội mà bạn rất có thể sẽ gặp phải. 

- Thấy chó đuổi mình trong mơ: nó cho bạn biết rằng đang thiếu tự tin hoặc có thể là quá thận trọng trước những cơ hội cũng như những thách thức. Hoặc có thể cách lãnh đạo của bạn không thật sự đúng đắn, hãy cân nhắc để đưa ra quyết định có thay đổi hay không nhé!

- Mơ thấy có ai đó (không phải là bạn) bị chó đuổi cắn: Bạn đang cảm thấy bị phân biệt đối xử, bạn có những uất ức mà bản thân không thể giải quyết.

> Xem thêm: Soi cau mn

Mơ thấy chó đen - mơ thấy chó mực

- Chó mực sủa mừng: nằm mơ thấy chó sủa cho thấy trong thời gian gần đây bạn gặp phải không ít phiền phức, dù chỉ là phiền phức nhỏ nhưng cũng đủ khiến bạn thấy phiền lòng.

- Chó đen sủa và gầm lên giận dữ: Điềm báo của giấc mơ cho thấy có thể bạn đang bị ám ảnh bởi những thứ gì đó không sạch sẽ. Sạch sẽ ở đây ý muốn nhắc đến cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

- Thấy chó mực vào nhà: Điềm báo của giấc mơ này cho thấy sắp tới công việc làm ăn của gia đình bạn rất thịnh vượng, phất lên nhanh chóng. Chó mực vào nhà mang đến những may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Không chỉ vậy mọi điều trong cuộc sống của bạn đều được suôn sẻ. Bạn nên vui mừng và chờ đón những niềm vui sẽ đến với gia đình mình trong thời gian sắp tới nhé.

Mơ thấy chó và mèo

- Chó mèo hòa thuận chính là điều khá khó gặp trong thực tế, tuy nhiên nếu bạn thấy điều này, thì thể hiện bạn đang sống trong một ngôi nhà tràn ngập hạnh phúc. Sự hòa thuận, thương yêu của của từng thành viên khiến bạn luôn muốn về nhà sau khi tan làm.

- Mơ chó mèo cắn nhau: ngược lại với giấc mơ trên, điềm báo cũng ngược lại. Bạn sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn, khó khăn trong gia đình. Tuy rất khó để hòa giải nhưng nếu có thiện chí và chịu ngồi lại với nhau, mọi bất hòa sẽ được giải quyết.

Mơ thấy ăn thịt chó

Chó có thể được nhiều người yêu thương và xem như bạn tri kỷ. Nhưng không phải ai cũng thế, cũng có những người xem chó như heo, bò, làm thịt để ăn. Nằm mơ thấy đang ăn thịt chó là điềm báo bạn đang có nhiều vấn đề bất trắc ở hiện tại, tuy nhiên những vấn đề này sẽ được giải quyết trong tương lai, vận may sẽ đến và bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Nằm mơ thấy chó bị chết

Với những ai yêu thương và chăm sóc chú chó của mình thì đây là giấc mơ rất đáng sợ. Dù bất cứ lý do gì, không ai mong muốn thấy chú chó mình yêu thương chết đi. Giấc mơ chó bị chết thường mang đến những dự đoán không tốt. Bạn có thể sẽ mất đi một mối quan hệ quan trọng nào đó haowjc sẽ có những mâu thuẫn, lục đục trong gia đình, hàng xóm, công việc.

Mơ thấy chó đánh số mấy?

Mơ thấy chó trắng đánh con gì? Thấy chó trắng vào nhà đánh 25 - 81

Ngủ mơ thấy chó cắn chảy máu: 89 - 98

Thấy chó đuổi theo mình đánh 38 - 58

Nếu thấy người khác bị cắn chọn số 96.

Chiêm bao thấy chó con chó nhỏ đánh ngay 48 - 49.

Nằm mộng thấy hai con chó bạn nên chọn lô 94 - 96.

Nằm mơ thấy chó mực chọn ngay con 68 - 94.

Thấy chó trắng vào nhà đánh con 57 - 52

Chiêm bao thấy chó đến nhà nên đánh bộ số 98 - 93.

Nằm mơ thấy chó đẻ thì bạn nên đánh con 51 - 91. 

Nằm mơ thấy chó bị chết đánh con 36 - 45

Ngủ mê thấy chó biết nói đánh con 29, 95 - 59.

Chiêm bao thấy bạn bắt rận cho chó nên đánh 83 - 93.

 

Xem thêm: GIẢI MÃ GIẤC MƠ

  Nằm mơ thấy 

  Nằm mơ thấy ma

9/10 267 bài đánh giá