Nằm mơ thấy rắn có điềm gì và nên đánh con gì?

Chọn được số nuôi chuẩn và nổ lớn đúng ngày mình đánh là mong muốn của rất nhiều người. Thông qua những giấc mơ, rất có thể đó chính là báo hiệu để bạn biết con số nào sẽ về hôm nay. Có nhiều loại giấc mơ, mỗi giấc mơ đều là mật mã riêng gửi đến người mơ. Mơ thấy các loài động vật là giấc mơ mà có lẽ ai cũng đã từng gặp phải. Nằm mơ thấy rắn - loài vật đáng sợ, hung hãn - cũng thế. Vậy nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì và nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn có điềm gì không?

Rắn là loài động vật đáng sợ bật nhất trong 12 con giáp. Rắn còn là biểu tượng của sự thâm độc, nguy hiểm, là cái ác theo quan niệm của người Việt ta. Vậy nếu nằm mơ thấy rắn thì có phải là báo hiệu quả điềm xấu hay không? Muốn biết có điềm gở hay không, người phải xét đến tình huống trong mơ diễn ra như thế nào. 

Mơ thấy rắn quấn vào nhau

Nếu bạn nhìn thấy 2 hay nhiều con rắn đang quấn vào nhau và quan sát bạn. Đó chính là điềm báo rằng, bạn nên chú ý chuyện gia đình. Rất có thể đang có người muốn chen vào hay phá hoại gia đình bạn. 

Mơ thấy rắn cắn

Loài vật đáng sợ với hai chiếc răng nhọn hoắc cùng nọc độc chết người luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người. Nằm mơ thấy rắn cắn mình hay người khác đều được xem là ác mộng với bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải giấc mơ như vậy có nghĩa là tài lộc sẽ đến với bạn trong tương lai. Hãy chuẩn bị để chào đón nhé.

Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại

Lại thêm một ác mộng mà không ai muốn đối diện bởi sự kinh hoàng của nó. Với  mơ này, cho thấy bạn đang cảm thấy bất lực, mệt mỏi khi phải đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Có thể là áp lực công việc, bế tắc trong các mối quan hệ, hay mệt mỏi với cuộc sống. Hãy tìm cách cân bằng những cảm xúc của mình để mạnh mẽ đương đầu với khó khăn nhé!

Thấy rắn đuổi theo mình

Quả thật khi nằm mơ thấy cảnh này, không ai là không hốt hoảng, sợ hãi. Thông thường, những ác mộng sẽ mang đến những điềm báo tốt. Tuy nhiên giấc mơ này lại cho thấy bạn đang có những toan tính, suy nghĩ không tốt. Rất có thể những tính toán đó sẽ ảnh hưởng đến bạn. Hãy chậm lại và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Mơ thấy rắn bò vào nhà

Rắn bò bào nhà là một chiêm bao tốt, bạn sẽ nhặt được của rơi trong thời gian tới, nếu bạn mơ thấy rắn bò vào phòng bếp thì ắt hẳn sắp có người ảnh hưởng giàu sang ghé thăm nhà bạn.

Mơ thấy rắn có màu lạ

Nếu thấy rắn có màu đỏ hoặc đen, thì đây là điềm báo bạn có thể sẽ gặp phải những điều tai tiếng. Nếu là rắn vàng, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với kiện tụng, hãy cẩn trọng. Nhưng nếu là rắn xám, thì những điều may mắn sẽ đổ ập đến với bạn trong thời gian tới đó.

Nhìn thấy rắn 2 đầu

Một con rắn đã rất đáng sợ rồi, thì rắn hai đầu lại mang đến cho bán ự sợ hãi nhân đôi. Đây là điềm không tốt nó tương tự như giấc mơ quỹ dữ trong các bộ phim. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Điều cần thiết khi gặp giấc mơ rắn hai đầu là bạn nên bình tĩnh, suy xét mọi chuyện không tốt, hành thiện tích đức có thể giúp bạn vượt qua khó khăn trở ngại.

Mơ thấy rắn di chuyển trên nước

Nếu bạn trông thấy rắn lướt trên nước nhanh chóng, không gặp bất cứ vật cản hay trở ngại nào. Thì đó là điềm báo tốt, công việc hay học tập của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt. Hãy phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với những gì bạn được nhận nhé!

Mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn người nhà: 64. 

Mơ thấy rắn đuổi theo: 82. 

Thấy con rắn xanh cắn: 63. 

Mơ thấy rắn cắn bàn chân: 34

nằm mơ thấy ông chồng bị rắn cắn: 6

mơ thấy đi bắt rắn: 52

mơ thấy bộ 3 con rắn : 90

Ngủ thấy rất nhiều rắn chết: 43. 

Mơ thấy lục hổ: 84. 

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay: 37. 

Mơ thấy có người giết rắn: 45

mơ thấy con rắn và rét: 6

Giấc mơ thấy rắn cắn mông: 21

nằm mơ rắn xanh đuổi cắn: 26

Bà bầu mơ thấy rắn: 73

Mơ thấy rắn hổ mang: 41

mơ thấy rắn chung chung: 88

mơ thấy làm thịt rắn: 3

rắn bị chết trong nhà: 25

Thấy rắn cắn vào đầu ngón tay trở: 89

bị rắn màu vàng cắn: 97

mơ thấy rắn đang lột xác : 93

mơ thấy rắn trắng đen: 11

mơ thấy rắn bò vào nhà: 92

mơ thấy rắn lục cắn vào tay: 25

mơ thấy rắn trắng xanh: 55

mơ thấy rắn có 2 cái đuôi: 76

mơ thấy rắn màu đen: 76

mơ thấy rắn đang lột da: 79

mơ thấy con rắn hổ mang đuổi theo: 95

mơ thấy rắn màu trắng: 91

Nằm thấy trứng rắn : 23

mơ thấy rắn vàng cắn: 32

mơ thấy rắn có 3 đầu: 93

mơ thấy rắn vàng: 62

mơ thấy rắn đẻ nhiều trứng: 95

mơ thấy rắn hổ mang đi vào nhà: 3

mơ thấy bị rắn cắn không chảy máu: 25

nằm mơ thấy rắn ăn chuột: 34

mơ thấy rất nhiều rắn: 41

mơ thấy mình bị rắn đuổi cắn: 80

nằm mơ thấy rắn rượt đuổi: 80

mơ thấy rắn cắn chân: 13

Xem thêm: Kết quả >>> soi cầu mn <<<

10/10 73 bài đánh giá